thanhbinh
Last activity:
May 4, 2013
Joined:
Jan 29, 2008
Messages:
92
Likes Received:
94
Trophy Points:
18

Share This Page

thanhbinh

Già làng về hưu !! - banned

thanhbinh was last seen:
May 4, 2013
  1. hanlephongit
   Bạn Bình ơi, bạn giải hết 7 cái đề mà thầy cho chưa vậy ?
   Nếu giải rồi thì có thể share giúp mình cùng tham khảo với đc hok ?
   Đây là mail của mình : hanlephongit@gmail.com
   Hi vọng bạn giúp mình nha !
  2. hoangleanh87
   Bạn Bình có nick ko, cho mình xin nhé. Mình là SV CĐT khóa 2005
   Thanks Bình
  3. -o0happy0o-
   thanhbinh ơi, dc biết lớp em cũng có rất nhìêu nhân tài.em hãy cố gắng liên hệ dụ dỗ lô kéo tụi nó tham gia. diễn dàn sẽ vui nhộn hơn. bên fần 05 thì sẽ cố gắng ham dọa tui nó tham gia. thấy dạo này sao diễn dan mình 1 ngày có 1 vài người vào à, chán toàn là ban quản trị và mod hết. Chán qá. Cái này fải họp lại bàn và góp ý trong nội bộ thì hay nhất rùi sẽ fân công anh nghĩ nó sẽ thành công hơn.
  4. HongPhong
   Tui xin góp ý một cách chân thực về diendanspkt.net nha, tui chẳng dám post thành bài đâu. Tui thấy thành viên diễn đàn mình cũng nhìu nhưng hình như số người viết bài không nhiều. Nhiều lúc tui cũng muốn viết bài lắm, nhưng thực mà nóii thì tui không biết phải post vào đâu, mấy cái cao siêu thì chưa biết, mấy cái cơ bản thì không thấy ai hỏi, mà trong diễn đàn cũng thấy ít các bài hướng dẫn kiến thức cơ bản.Có lẽ ban quản trị nên hướng diễn đàn theo hướng kiến thức cơ bản đã, nên có các bài hướng dẫn, admin nên đưa ra các câu hỏi để các thành viên cùng tranh luận, như thế thì mới tạo nên sự sôi nổi cho diễn đàn.

   TUi nói nãy giờ chắc hơi khó hiểu, chịu khó đọc và nghĩ ra cách giải quyết nha.
  5. c@tbl@ck
   Thui đi ngủ đi pa ! Thức cho cố vô =))
  6. duyquangluong
   Hi Binh,
   Vi khong lien lac voi em de tao them mot sub forum cho Mastering IT 2008 nen Anh moi tao them mot sub forum Mastering IT 2008 de tien cho viec trao doi thong tin ve cuoc thi MIT sap dien ra. May dong tn de em biet khoi phai ngac nhien. Mot tuan moi vui ve nghen. a Quang khoa 04.
 • Loading...
 • Loading...
 • Signature

  http://my.opera.com/binh-it/blog/ ; Có thể bạn không tìm thấy thứ mình muốn ở đó, nhưng có lẽ bạn sẽ tìm thấy vài điều thú vị.