Game Show - Rules and record

Discussion in 'Game Show' started by hacgiay, Jun 12, 2009.

 1. Offline

  hacgiay

  • Già làng về hưu !!

  Message Count:
  1,425
  Likes Received:
  29
  Trophy Points:
  48
  để làm cho box này thêm sôi động, hacgiay sẽ up 1 câu chuyện vui (ngắn thôi- tấc nhiên là trên VOA News), mọi người nghe xong, sau đó tóm tắt nội dung câu chuyện vui đó (viết bằng Eng or Việt tuỳ mọi người) và chỉ ra...nó vui chỗ nào nữa:incense::incense:, sau 24h or 48h hacgiay sẽ post nội dung câu chuyện (tấc nhiên bằng Eng) cho mọi người xem và chấm điểm cho từng người tham gia. Sau mỗi vòng thi sẽ tính điểm cho mọi người. Điểm số sẽ là thang điểm 10, tuỳ thuộc vào độ...chính xác mà các bạn nghe được (vì vậy lúc post bài thì nói càng rõ càng tốt). Đặc biệt, người đầu tiên trả lời cho mỗi round sẽ được +1 điểm , người thứ 2 và 3 được +0.5 điểm

  điểm số sẽ được sử dụng để quy ra thanked chẳng hạn, hay dùng vào trao thưởng sau này.....mà quan trọng là biết mình nghe tới đâu. Ai chơi thì nhào vô, không phân biệt già trẻ gái,trai. Đặc biệt ..cấm cheat, mọi người tự giác thôi chứ hacgiay cũng lấy trên mạng. Đặc biệt..."nhớn" rồi, cấm copy bài +ý tưởng của người khác nhá. hì suy nghĩ cho kỹ, bút ....sa là điểm thấp ráng chịu

  vì sao hacgiay lại chọn chuyện vui mà ko chọn hình thức khác như article hay song hay story vì joke có lợi là: ngắn,nghe được nhưng vì ngôn ngữ khác với chúng ta nên để hiểu cái dụng ý bên trong ko phải dễ. Trong những Round sau có thể xen lẫn vài round bài hát, short story để thay đổi không khí. Ai thấy hay cho ý tưởng thì thank cho cái :052::052:

  hãy..."can đảm" mà tham gia nhá, từ từ khả năng nghe cũng...lên thôi. Hacgiay sẽ ..."cố gắng" tạo sân chơi công bằng nhất, không thiên vị ai, cho nên đừng nghĩ dẫn đi ăn được điểm mà nên nghĩ tới...phong bì hay hơn:congratulate::congratulate:


  ban giám khảo: it's me :007::007:
  cách chấm điểm: đúng nội dung (5đ), lý do cười hợp lý (5đ- chấm theo mức độ).
  điểm thêm: sáng tạo ra...khía cạnh cười mới,khác với mọi người (0.5 -- 1 đ), diễn đạt ý mình bằng English(0.5--1 đ)

  Điểm số mỗi gammer cập nhật ở đây:
  littlegalaxy204 : 6 điểm
  FN: 10.5 điểm
  sarah: 24 điểm
  bigpig : 1 điểm
  zee: 7 điểm

  round hiện tại của game show : 5th round
 2. Offline

  vipstudent

  • New Member

  Message Count:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  sac sao khong ai tham gia nhi:surrenders:
 3. Offline

  Dai082

  • Good Looking !

  Message Count:
  1,105
  Likes Received:
  345
  Trophy Points:
  83
  Hix :011: vừa rồi Anh văn 2 thi cuối kì được 4 điểm, may là giữa kì được 8, vừa đủ điểm qua. Nhưng không sao, Gà mờ cũng đi đuợc vài bước, sợ gì, tham gia cho đông dân số, thêm người là thêm tinh thần cạnh tranh ! ý tưởng thì tuyệt vời, Có điều không nên giới hạn thời gian .Có như vậy người chới mới gắng hết sức "bài vở ngày mai để sau, dịch nốt bài này đã " thế mới kinh chứ lỵ .Có điều :-? trình độ Eng của mình ít ra cũng phải được 0.5 điểm cho tinh thần chiến đấu chứ nhỉ ! HIHI:basketball:

Share This Page