Thư mời tham gia chương trình: Bảo mật Web server cùng VDS

Discussion in 'Bảo Mật - Security' started by -o0happy0o-, Jul 22, 2009.

 1. Offline

  -o0happy0o-

  • Newbie

  Message Count:
  313
  Likes Received:
  37
  Trophy Points:
  28
  Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT

  Sau một thời gian hoạt động trong thị trường cung cấp hosting, server. Chúng tôi nhận thấy kỹ thuật là một trong những vẫn đề cốt lõi trong cung cấp dịch vụ này. Đa số các server cung cấp hosting tại Việt Nam đều có ít hoặc nhiều những lỗi về bảo mật khiến hacker có thể khai thác để tấn công. Để nâng cao hơn tính bảo mật của hệ thống server hosting, VDS đưa ra một chương trình hack test giành cho mọi đối tượng không hạn chế vùng miền. Chương trình này, nếu thành công chúng tôi sẽ tổ chức thường kỳ mỗi tháng 1 lần.
  Mục tiêu của chương trình: Các lỗi được khai thác sẽ được công bố rộng rãi để làm cơ sở cho các nhà cung cấp hosting đưa ra các bản vá lỗi nhằm nâng cao tính bảo mật cho hệ thống server của mình.

  1. Cơ cấu giải thưởng: 01 Giải thưởng trị giá 10.000.000 VNĐ (Mười triệu Đồng) giành cho người thắng cuộc.

  2. Mô tả chương trình:
  2.1: Thời gian bắt đầu từ 12h00 ngày 23-07-2009 đến 12h00 ngày 30-07-2009 (tính theo giờ Việt Nam (GMT+7).
  2.2. Mục tiêu là website http://hacktest.maychu.com.vn
  2.3 Các hình thức tấn công được chấp nhận: mọi hình thức trừ ddos, botnet, flood.
  2.4: Yêu cầu: có thể deface, drop hoặc show file config chứa nội dung connect đến database hoặc các tài khoản có liên quan đến victim (root, reseller, host, ftp…), kèm với video để chứng thực. Thông tin xin gửi về email: secure@maychu.com.vn trong thời gian sớm nhất.
  2.5: Thành viên tham gia có thể tự đăng ký account host trên cùng server chứa http:// hacktest.maychu.com.vn thông qua website http://account.maychu.com.vn
  2.6: Thư mời và kết quả được công bố trên các diễn đàn về hacking, security, CNTT… lớn và có uy tín của Việt Nam như: VBF, HCE, VHS, HVA…

  3. Luật chơi.
  3.1: Đúng 12h00 ngày 23-07-2009, các thành viên tham gia attack bắt đầu truy cập vào địa chỉ: http://account.maychu.com.vn để tự đăng ký một accout hosting trên cùng server chứa website hacktest.
  3.2: Các thành viên, các nhóm tấn công có quyền sử dụng các kỹ thuật local attack, root exploit, brute force, hoặc khai thác các bug của kernel, sofware version… Không sử dụng các kỹ thuật ddos, botnet hay flood gây ảnh hưởng tới tài nguyên hệ thống.
  3.3: Mọi thành viên hoặc nhóm tấn công tuyệt đối không được sử dụng host vào các mục đích khác.
  3.4: Mọi hành vi gian lận sẽ không được chấp nhận.
  3.5: Người thắng cuộc sẽ là người đầu tiên attack được hacktest.maychu.com.vn theo yêu cầu của điều 2.6 và liên hệ với VDS sớm nhất. Kết qủa sẽ được thông báo trên website http://ketqua.maychu.com.vn
  3.6: Cuộc thi sẽ kết thúc sau 12h00 ngày 30-07-2009 hoặc trước thời hạn nếu như tìm ra người thắng cuộc.
  3.7 Các lỗi được phát hiện sẽ được thông báo trực tiếp trên website http://maychu.com.vn

  4. Hình thức trao thưởng:
  4.1: Người thắng cuộc sẽ được nhận ngay giải thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau 48h kể từ khi kết thúc cuộc thi.
  4.2: Người thắng cuộc có thể yêu cầu VDS công bố thông tin về bản thân trên trang chủ và các diễn đàn được VDS cung cấp thông tin về cuộc thi hoặc yêu cầu VDS giữ bí mật.

  Đây là một chương trình hết sức nghiêm túc. Nếu có ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: secure@maychu.com.vn
  Đề nghị các bạn nếu không tham gia thì không nên có ý kiến trái ngược để tránh làm ảnh hưởng đến mục tiêu của chương trình.
  Chúng tôi chỉ gửi thư mời này. Và không reply trực tiếp trên các diễn đàn cho bất kể các ý kiến nào.

  Kính mời tất cả các bạn cùng tham gia.

  Trân trọng

  ==> Cùng kiếm $$ nè các bác ! :dining:
 2. Offline

  ac7ive

  • Knowledge Sharing

  Message Count:
  2,071
  Likes Received:
  358
  Trophy Points:
  83
  Mấy phần tử phản động của diễn đàn chết đâu hết rồi :-w.....

Share This Page